Trang chủ

Hoi An Memories Resort & Spa

Required fields are followed by *

Vacation ends
But Memories  last forever…

Hoi An Memories Resort & Spa sits on an island in the magical old town of Hoi An, a UNESCO World Heritage site, surrounded by ancient yellow heritage houses, lantern filled lanes and the historic sites of this central Vietnam wonderland.

Land of Memories  

Accessed by boat or bridge, the Resort offers a choice of unobstructed river or garden view rooms and villas, swimming pools overlooking the river, and a private bar for sundowners. The essence of this unique and celebrated city, and the feeling of being in the centre of town while staying amid lush tropical gardens, is at the heart of this unique resort, creating lasting memories of Hoi An.

Các loại phòng

Những gian phòng tại Hoi An Memories Resort & Spa mang không gian thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng trời và bầu không khí trong lành của dòng sông Hoài, điểm xuyết những tác phẩm nghệ thuật và nội thất còn vương màu thời gian, gợi nhớ một không gian sống đầy chất thơ giữa lòng phố Hội.

Các loại phòng
Hoi An Memories

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

50m tới Công viên Ấn Tượng Hội An với các hoạt động văn hóa dân gian đương đại đặc sắc 150m tới sân khấu Chương trình biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An 45 phút tới Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 10 phút tới Bến xe Hội An 05 phút tới trung tâm phố cổ Hội An 10 phút đến biển An Bàng 30 phút tới sân gôn Montgomerie Links Vietnam

Công viên Ấn tượng Hội An, Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An

Là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh lớn nhất trong nước, Ký ức Hội An đem đến cho người xem những xúc cảm và ấn tượng mạnh mẽ về một sản phẩm nghệ thuật độc đáo đậm bản sắc vùng đất có bề dày văn hóa, lịch sử của dân tộc. Lấy cảm hứng từ những chiếc Áo Dài truyền thống, chương trình tái hiện lại khung cảnh thương cảng Hội An sầm uất và phồn hoa nhất cách đây hơn 400 năm qua hình ảnh chuyển động của các cô gái mặc Áo Dài...

BỪNG SÁNG TRỞ LẠI, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

DAYCATION - Nghỉ dưỡng trong ngày, tràn đầy hứng khởi

Chương trình
Special Offers

BƠI CỰC ĐÃ, ĂN CỰC NGON

Memories
of us

Ký Ức Hội An thật sự ấn tượng bởi sự biểu diễn chuyên nghiệp của các diễn viên và sự dàn dựng công phu. Câu chuyện đã tái tạo một cách ngắn gọn quá trình hình thành và phát triển của vùng đất này.
"Ký ức Hội An là sản phẩm du lịch hết sức độc đáo Thực sự ấn tượng và đã có những đóng góp tích cực cũng như thành công chung của ngành du lịch tỉnh Quảng Nam".
“Rất ấn tượng, đây là điều Việt Nam nên tự hào, điều mà VN nên giới thiệu ra thế giới để ngày càng nhiều người biết để đến đây thưởng thức”.
Previous
Next
Kim Tuyền Nguyễn
Kim Tuyền Nguyễn
2021-01-25
Sinh nhật đáng nhớ Vì quá yêu Hội An nên mình đã chọn nơi này để tổ chức sinh nhật. Memories đã cho mình trải qua một kỳ nghỉ mừng sinh nhật thật vui và ý nghĩa. Resort rất đẹp, tiện nghi và bình yên. Các em nhân viên cực kỳ dễ thương, nhớ các em lễ tân Kỳ, Quý, Liên nhiệt tình, thân thiện, xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Cảm ơn các em đã cho chị và những người bạn một kỳ nghỉ thật đáng nhớ nhé. Cảm ơn cả em Trang đã rất nhiệt tình tư vấn và chu đáo chuẩn bị bàn tiệc sinh nhật cho chị nha. Lần thứ 5 xem show Ký ức Hội An mà mình vẫn nổi da gà, cảm xúc vẫn vỗ cùng xúc động và tự hào. Chắc chắn còn tiếp tục xem lần thứ 6,7.... Cảm giác thương và xót xa khi Hội An bị ảnh hưởng dịch bệnh nên vắng quá, cả show diễn mấy trăm diễn viên mà khán giả chỉ khoảng 100 người làm mình thương quá Hội An ơi. Mong mọi điều tốt lành sẽ mau chóng quay lại.
Keerthi H
Keerthi H
2021-01-03
Little treasure found in Hoi An It was just opened, a nice resort in a very popular location in central Vietnam. Hoi An has many hotels but this is one of a kind. The staff was so attentive, had dinner just nice authentic with a modern twist. Room comfortable and luxurious. The edge swimming pool was amazing, Overall I really had a great time at this hotel and can't wait to get back.
Yến Điệp
Yến Điệp
2020-12-31
Kỳ nghỉ tuyệt vời 🥰 Resort mới xây kiểu nhỏ xinh, nằm ngay trên cồn Hến nên mình chọn để xem show diễn Ký Ức Hội An cho thuận tiện. Nhân viên rất dễ thương, nhiệt tình. Resort có xe đạp miễn phí để đi ra phố cổ nữa. Nói chung là mình hài lòng với kỳ nghỉ ở đây và sẽ quay trở lại.