Our Memories

Ký ức của chúng ta

Hoi An Memories Resort & Spa

Hành trình ký ức
Hoi An Memories

Cổng Thành Công Viên Ấn Tượng Hội An

Được xây dựng theo mô hình di tích Quốc gia Dinh Trấn Thanh Chiêm, nơi đánh dấu sự phát triển của Đàng Trong từ triều đại của Chúa Tiên Nguyễn Hoàng.

Khu Thương Điếm

Thương cảng Hội An là cửa ngõ giao thương quốc tế sầm uất nhất Thế kỷ XVI — XVII. Các thương nhân người Hà Lan, Pháp, các nhà truyền giáo Bồ Đào Nha... từ phương Tây đã dừng chân tại đây và dựng nên các khu thương điếm, đại diện thu mua các sản phẩm của ta như gia vị, trà, gốm sứ, tơ lụa. Những ngôi nhà mang phong cách Hà Lan, Pháp từ đó mà hình thành, trong một bức tranh toàn cảnh về Hội An ngày ấy.

Làng Việt Nam

Với các kiến trúc quen thuộc như nhà ba gian truyền thống của làng quê Việt Nam, xung quanh đó là ao cá, gốc rạ, con trâu và cái giếng sau hè. Tại Làng Việt Nam, du khách sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu các làng nghề truyền thống như làm nón lá, lồng đèn và nghề đúc đồng.

Khu Ẩm Thực Chợ Quê

Khu ẩm thực chợ quê nằm trong không gian Làng Việt Nam. Nơi đây du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực đặc sản xứ Quảng và các vùng miền khác của Việt Nam như mì quảng, cao lầu, bánh xèo, hến trộn, bún thịt nướng, bún đậu mắm tôm...

Khu Tâm Linh Thiên Đức

Đời sống người dân Việt Nam gắn liền với tâm linh và tín ngưỡng. Trong cộng đồng người Việt từ xa xưa tới nay không thể thiếu những ngôi chùa, đình làng hay các am, miếu. Khu tâm linh là một phần hoàn thiện kiến trúc đặc trưng của cộng đồng người dân Hội An nói riêng và người Việt nói chung.

Quảng Trường Trung Tâm

Là nơi diễn ra nhiều sự kiện sôi nổi của Công viên Ấn tượng Hội An

Làng Nhật Bản

Thế kỷ XVI – XVII, cộng đồng người Nhật định cư tại Hội An có khi lên đến 600 – 700 người. Dấu ấn văn hóa Nhật để lại đậm nét trong các công trình kiến trúc, văn hóa và ẩm thực của người Hội An. Khu Làng Nhật Bản là nơi tái hiện những câu chuyện mang đậm tình bang giao hai nước Việt - Nhật.

Làng Trung Hoa

Việc các thương nhân Hoa kiều theo thuyền sang Hội An buôn bán, trao đổi hàng hóa ngày một đông nên Hội An còn lưu dấu và tiếp biến những nét văn hóa, ẩm thực, kiến trúc của Trung Hoa nơi mảnh đất này.

Cầu Tình Yêu

Các thương lái người Nhật Bản và Trung Quốc để lại những dấu ấn văn hóa đậm nét tại Hội An. Cây cầu tình yêu là một biểu tượng văn hóa tín ngưỡng của người dân Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc. Là nơi các đôi tình nhân viết tên người mình yêu trên những tấm thẻ gắn lên cầu để cầu nguyện cho tình yêu được bền lâu hạnh phúc. Cây cầu được đặt ngay lối vào Làng Nhật Bản và Trung Quốc.

Nhà Hàng Nón Lá

Với ý tưởng chiếc nón lá của người Việt được dựng lên từ chất liệu tre truyền thống, Nhà hàng Nón Lá là điểm nhấn kiến trúc vô cùng đặc biệt tại Công viên Ấn tượng Hội An. Nơi đây sẽ phục vụ du khách các món ăn đặc sản Việt Nam - Âu - Á.

Ký ức
của chúng ta

Ký Ức Hội An thật sự ấn tượng bởi sự biểu diễn chuyên nghiệp của các diễn viên và sự dàn dựng công phu. Câu chuyện đã tái tạo một cách ngắn gọn quá trình hình thành và phát triển của vùng đất này.
"Ký ức Hội An là sản phẩm du lịch hết sức độc đáo Thực sự ấn tượng và đã có những đóng góp tích cực cũng như thành công chung của ngành du lịch tỉnh Quảng Nam".
“Rất ấn tượng, đây là điều Việt Nam nên tự hào, điều mà VN nên giới thiệu ra thế giới để ngày càng nhiều người biết để đến đây thưởng thức”.
Previous
Next
Kim Tuyền Nguyễn
Kim Tuyền Nguyễn
2021-01-25
Sinh nhật đáng nhớ Vì quá yêu Hội An nên mình đã chọn nơi này để tổ chức sinh nhật. Memories đã cho mình trải qua một kỳ nghỉ mừng sinh nhật thật vui và ý nghĩa. Resort rất đẹp, tiện nghi và bình yên. Các em nhân viên cực kỳ dễ thương, nhớ các em lễ tân Kỳ, Quý, Liên nhiệt tình, thân thiện, xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Cảm ơn các em đã cho chị và những người bạn một kỳ nghỉ thật đáng nhớ nhé. Cảm ơn cả em Trang đã rất nhiệt tình tư vấn và chu đáo chuẩn bị bàn tiệc sinh nhật cho chị nha. Lần thứ 5 xem show Ký ức Hội An mà mình vẫn nổi da gà, cảm xúc vẫn vỗ cùng xúc động và tự hào. Chắc chắn còn tiếp tục xem lần thứ 6,7.... Cảm giác thương và xót xa khi Hội An bị ảnh hưởng dịch bệnh nên vắng quá, cả show diễn mấy trăm diễn viên mà khán giả chỉ khoảng 100 người làm mình thương quá Hội An ơi. Mong mọi điều tốt lành sẽ mau chóng quay lại.
Keerthi H
Keerthi H
2021-01-03
Little treasure found in Hoi An It was just opened, a nice resort in a very popular location in central Vietnam. Hoi An has many hotels but this is one of a kind. The staff was so attentive, had dinner just nice authentic with a modern twist. Room comfortable and luxurious. The edge swimming pool was amazing, Overall I really had a great time at this hotel and can't wait to get back.
Yến Điệp
Yến Điệp
2020-12-31
Kỳ nghỉ tuyệt vời 🥰 Resort mới xây kiểu nhỏ xinh, nằm ngay trên cồn Hến nên mình chọn để xem show diễn Ký Ức Hội An cho thuận tiện. Nhân viên rất dễ thương, nhiệt tình. Resort có xe đạp miễn phí để đi ra phố cổ nữa. Nói chung là mình hài lòng với kỳ nghỉ ở đây và sẽ quay trở lại.

Đến với chúng tôi để khám phá những trải nhiệm khó quên

HOI AN MEMORIES RESORT & SPA

Gọi cho chúng tôi

+84 235 386 6888

Email cho chúng tôi

reservations@hoianmemoriesresort.com

Đến và cùng trò chuyện

200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam