Memories Land

Hoi An Memories Land

Hoi An Memories Resort & Spa

Story
of us

Hoi An Memories Resort & Spa toạ lạc trên cồn đảo nhỏ xinh đẹp, được bao bọc bởi dòng sông Hoài êm đềm thơ mộng. Đến với khu nghỉ dưỡng, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức sự giao thoa giữa hai phong cách kiến trúc Hội An xưa và nay. Đó là những căn phòng và biệt thự thanh lịch ngắm nhìn bình minh sông Hoài thơ mộng hay là hồ bơi vô cực hiện đại cùng quầy bar ngoài trời để du khách đắm mình trong cảnh hoàng hôn rực rỡ. Từ đây, hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá những điều ẩn chứa bên trong một phố cổ vang danh một thời, thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp và tận hưởng dịch vụ tinh tế để tạo nên kỳ nghỉ khó quên tại Hoi An Memories Resort & Spa.

Hoi An Impression Show

Lấy từ nguồn cảm hứng Áo Dài, chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An đã xuyên không thời gian về 400 năm trước đây tái hiện thời điểm thế kỷ 16 - 17 hình thành thương cảng Hội An sầm uất và phồn hoa. Điểm đến con đường tơ lụa huyền thoại, câu chuyện tình thuở khai hoang lập ấp hay Hội An thời kì hội nhập giao thoa giữa đa nền văn hóa các nước phương Tây, Trung, Nhật. Tất cả đã được khắc họa thành công bởi những cô gái mặc áo dài - là ngôn ngữ kể chuyện qua hình ảnh ước lệ tượng trưng cho dòng thời gian biến chuyển không ngừng.

Cultural theme park
Hoi An Impression

Không giống công viên khác, công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An – Hoi An Impression Theme Park được xem như buổi triển lãm hình ảnh thực sinh động, ấn tượng đầy cuốn hút khiến du khách quyến luyến không muốn rời. Nếu như Phố Cổ đã quá quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước thì công viên Ấn Tượng Hội An sẽ là điểm đến mới toanh tại vùng đất lịch sử này, gây ấn tượng bởi các công trình kiến trúc độc đáo và một chương trình nghệ thuật thực cảnh hấp dẫn, ấn tượng mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc vì không biết đến sớm hơn.

Đến với chúng tôi để khám phá những trải nhiệm khó quên

HOI AN MEMORIES RESORT & SPA

Call us

+84 235 386 6888

Email us

reservations@hoianmemoriesresort.com

Đến và cùng trò chuyện

200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái), Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam